Thử Thách Săn Sale 9 Ngày Vàng

Thứ 2, 28/09/2020

Nội dung

09 Ngày vàng cực hot cùng các ưu đãi chỉ từ 01/09 đến 09/09 khi thanh toán đơn hàng bằng QR/Scan & Pay tại ứng dụng AirPay hoặc Shopee:

 • 999 giao dịch phát sinh đầu tiên nhận ngay ưu đãi hoàn tiền cực khủng lên đến 99%, tối đa 50.000đ.

Lưu ý: Mỗi người dùng chỉ nhận ưu đãi tối đa 1 lần.

 • Hoàn tiền cực khủng 99%, tối đa 25.000đ, tối đa 01 lần/người dùng. 

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các giao dịch thanh toán qua tính năng QR trên app AirPay hoặc Scan & Pay QR tại ứng dụng Shopee.

Ngoài ra, cơ hội nhận ngay miễn phí giải thưởng siêu khủng gồm: xe máy Honda Vision 2019, TV SAMSUNG smart TV 4K 43 inch, điện thoại SAMSUNG GALAXY A70, Loa JBL Charge 4 cùng hàng trăm “Voucher mua sắm Shopee” và các voucher ưu đãi từ các đối tác khác.

Vậy làm sao để nhận các giải thưởng này?

1. Giải thưởng Voucher mua sắm Shopee trị giá 200.000đ

Từ ngày 01/09 – 08/09, AirPay sẽ chọn ra top 9 người mua có số lượt thanh toán QR thành công bằng Shopee Scan & Pay và AirPay cao nhất và sớm nhất của từng ngày để trao giải thưởng “Voucher mua sắm Shopee trị giá 200.000đ” hạn sử dụng từ 01/09 - 30/09/2020.

Kết quả sẽ được thông báo mỗi ngày tại https://shopee.vn/m/winner-thu-thach-09-ngay-vang

Phần thưởng sẽ được gửi vào Ví Voucher tại mục Tôi trên ứng dụng Shopee trong vòng 72 giờ kể từ khi công bố kết quả (không tính thứ 7 và Chủ Nhật).

2. Giải thưởng Voucher mua sắm Shopee trị giá 300.000đ 

Riêng ngày 09/09, Shopee sẽ chọn ra top 99 người mua có số lượt thanh toán QR thành công bằng Shopee Scan & Pay và AirPay cao nhất và sớm nhất  từ 01/09 – 23:59 ngày 09/09 để trao giải thưởng là “Voucher mua sắm Shopee trị giá 300.000đ”.

Kết quả sẽ được thông báo tại Đây

Phần thưởng sẽ được gửi vào Ví Voucher tại mục Tôi trên ứng dụng Shopee trong vòng 72 giờ kể từ khi công bố kết quả (không tính thứ 7 và Chủ Nhật).

3. Đặc biệt - Giải thưởng hiện vật:

+ 01 Xe Honda Vision 2019

+ 01 TV SAMSUNG smart TV 4K 43 inch UA43RU7200KXXV

+ 01 Điện thoại SAMSUNG GALAXY A70

+ 02 Loa JBL Charge 4

Giải thưởng được trao cho top 05 người mua có lượt thanh toán QR qua AirPay và Scan & Pay tại Shopee nhiều nhất và sớm nhất từ  từ 0:00 ngày 01/09/2020 - 23:59 ngày 09/09/2020.

Top 05 người thắng cuộc sẽ được thông báo qua chương trình Shopee Live vào lúc 19:00 ngày 11/09 qua ứng dụng Shopee!

Đồng thời, danh sách 05 khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải lúc 18:00 giờ ngày 14/09/2020 tại trang thông tin tại AirPay (https://www.airpay.vn/khuyen-mai/9-ngay-vang/) và website Thông báo Người trúng thưởng của chương trình (Đây)


 

TỔNG KẾT CÁC ƯU ĐÃI & QUÀ TẶNG SIÊU HOT TỪ CHƯƠNG TRÌNH 9 NGÀY VÀNG

Thời Gian Công Bố Kết Quả

Quà Tặng

Số Lượng

Đối Tượng

01/09 - 08/09

Voucher Shopee 200.000VNĐ

72

Top 9 người mua có nhiều lượt thanh toán bằng QR sớm nhất mỗi ngày

01/09 - 09/09

Voucher Shopee 300.000VNĐ

99

Top 99 người mua có nhiều lượt thanh toán bằng QR sớm nhất 

11/09

Xe Máy Honda Vision 2019

1

Top 05 người mua có số lượt phát sinh  thanh toán QR nhiều nhất và sớm nhất từ ngày 01/09 - 09/09 được công bố trong Shopee Livestream ngày 11/09 

11/09

SAMSUNG smart TV 4K 43 inch

1

11/09

Điện thoại SAMSUNG GALAXY A70

1

11/09

Loa JBL Charge 4

2

 

*Lưu ý: Người trúng giải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân của phần thưởng theo quy định của pháp luật. 

 

Điều khoản điều kiện chung: 

A. Giải thưởng Voucher

1/ Voucher trúng thưởng sẽ được Shopee gửi trực tiếp vào ví voucher trên ứng dụng Shopee > mục Tôi của người mua.

2/ Giao dịch hợp lệ tại chương trình này được định nghĩa là giao dịch phát sinh và thanh toán thành công tại các cửa hàng offline thông qua việc quét mã QR tại ví AirPay hoặc Shopee Scan & Pay.

3/ Tài khoản hợp lệ là tài khoản AirPay đã thực hiện:

 • Liên kết tài khoản Ví AirPay vào tài khoản Shopee 

 • Liên kết Ví AirPay với tài khoản Ngân hàng

 • Xác minh thông tin người dùng

 

B. Giải thưởng hiện vật

Truy cập https://shopee.vn/m/winner-thu-thach-09-ngay-vang mỗi ngày để xem danh sách top người mua/users có số lượt thanh toán bằng Shopee Scan & Pay cao nhất trong sự kiện đạt giải thưởng hằng ngày. Danh sách top 9 người mua/users đạt giao dịch cao nhất ngày hôm nay sẽ được cập nhật trễ nhất vào 18:00 ngày tiếp theo.

Các khách hàng may mắn trong Lucky Draw sẽ nhận giải thưởng tại Văn Phòng Shopee - Sonatus, 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Riêng Giải Đặc Biệt - Xe máy Honda Vision, khách hàng sẽ được trao giải tại HONDA HEAD khu vực gần người trúng thưởng.

Mỗi khách hàng chỉ nhận tối đa 1 giải thưởng. Trường hợp có nhiều tài khoản trúng giải nhưng cùng thuộc 1 chủ sở hữu, quà tặng sẽ chỉ được trao cho 1 tài khoản bất kỳ trong số này.

Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.

Shopee và AirPay có quyền từ chối trao quà tặng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của Shopee và AirPay, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

Shopee và AirPay được quyền sử dụng hình ảnh đại diện, tên người dùng đã được đăng kí trên Shopee của người trúng thưởng  trong việc truyền thông, quảng bá về chương trình.

Điều khoản và điều kiện của chương trình có thể được điều chỉnh, thay đổi bất kỳ lúc nào và không cần thông báo trước. 

Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Shopee.

Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, bạn vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng trong vòng 24h từ lúc sự cố phát sinh theo số 1900 1221 hoặc https://help.shopee.vn/vn/s/contactusform

Điều kiện

Hoàn tiền là gì? 

Hoàn tiền là số tiền khách hàng sẽ nhận lại sau khi thực hiện một giao dịch thanh toán thành công. Tỷ lệ số tiền hoàn lại sẽ phụ thuộc vào điều kiện, thông tin chương trình của từng  ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ, giá trị giao dịch của khách hàng hoặc cửa hàng, địa điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ. 

"Hoàn tiền" trên Ví AirPay chỉ chấp nhận khi lựa chọn hình thức thanh toán là AirPay. Khách hàng sẽ nhận tiền được hoàn trong mục "Hoàn Tiền" trong mục "Ví Tiền" trên Ví điện tử trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau khi thực hiện giao dịch thành công.

Lưu ý

 • Tiền được hoàn trên mục "Hoàn Tiền" trên Ví điện tử AirPay sẽ được sử dụng để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ khác được cung cấp cho phép sử dụng Ví điện tử AirPay làm phương thức thanh toán ngay sau khi được hoàn;

 • Số tiền được hoàn không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc rút về tài khoản ngân hàng dưới bất cứ hình thức nào. Trong trường hợp mặc dù giao dịch đã thành công nhưng sau đó giao dịch bị hủy vì bất cứ lý do gì thì giao dịch sẽ được coi là giao dịch không thành công. 

Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách khuyến mại và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật mỗi ngày tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay. 

Hướng dẫn

Bước 1: Mở Ví AirPay và chọn "Quét mã";

Bước 2: Sau khi quét mã, bạn nhập số tiền mong muốn thanh toán; 

Bước 3: Lựa chọn tài khoản ngân hàng thanh toán đã liên kết với Ví AirPay;

Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh;

Bước 5: Kiểm tra thông tin giao dịch và thanh toán thành công. 

 

Bước 6: Bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tiền sau khi thanh toán thành công. 

Bước 7: Bạn có thể kiểm tra thông tin hoàn tiền tại mục "Hệ thống" trong phần Tôi.

 

Điều khoản

Các lưu ý khi tham gia chương trình:

Điều khoản chung:

 • Mỗi tài khoản Ví AirPay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại và chỉ được nhận mã khuyến mãi một lần. 
 • Chương trình không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của AirPay, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.

 • Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức.

 • Hình thức nhận voucher có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng tại ứng dụng Shopee. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH AirPay để được giải đáp những thắc mắc liên quan.

 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 

 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là "Công ty") có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v

 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 

 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 

 • Chương trình có thể kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay.

 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906

 • Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình, quyền quyết định cuối cùng thuộc về AirPay.