Mở App Home Credit Thanh Toán Bằng AirPay, Trúng Ngàn Quà Xịn Mỗi Tháng!

Thứ 5, 31/12/2020
airpay-homecredit

Nội dung

Từ ngày 01/11-31/12/2020, AirPay kết hợp cùng Home Credit chính thức ra mắt siêu ưu đãi đặc biệt dành cho bạn khi thực hiện thanh toán các khoản vay. Quà tặng ngập tràn có giá trị hấp dẫn dành cho khách hàng mới đang chờ, AirPay hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng quà về tay như ý với chương trình đặc biệt trên.

 

Chi tiết ưu đãi AirPay x Home Credit như sau:

 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng mới của AirPay, lần đầu tiên liên kết tài khoản ngân hàng với Ví điện tử AirPay và thực hiện giao dịch đầu tiên trên ứng dụng Home Credit bằng AirPay.

 • Giảm ngay 50.000đ khi thanh toán bằng Ví AirPay cho giao dịch có giá trị từ 500.000đ trở lên

 • Thời gian áp dụng: từ ngày 01/11 đến hết ngày 31/12/2020

 • Số lần áp dụng: duy nhất 01 lần hưởng ưu đãi giảm 50K tại bước thanh toán

 

Hơn thế nữa, khi thực hiện thanh toán tại ứng dụng Home Credit, bạn còn nhận thêm quà tặng hiện vật cực mê với tổng giá trị lên đến 117.000.000đ. Các quà tặng may mắn đặc biệt nổi bật như TV Samsung Smart TV, điện thoại Samsung Galaxy Ultra Note 2, xe máy Honda Vision… và hàng ngàn quà tặng khác.

Chi tiết chương trình khuyến mại, vui lòng tham khảo thêm tại đây

Giới thiệu về Home Credit: khám phá tại tại đây

 

Bạn đã sẵn sàng tận hưởng “cơn mưa” ưu đãi cực yêu đến từ sự kết hợp của AirPay và Home Credit hay chưa? Nhanh tay thanh toán ngay, quà yêu đang chờ bạn nhận về tay! 

Mở AirPay thanh toán mỗi ngày: khám phá nhiều tiện ích và ưu đãi tuyệt vời đang dành cho bạn! 

Điều kiện

Khách hàng vui lòng tải  ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi dành cho người mới:

 • Android: http://bit.ly/Capnhat_CHPlay

 • iOS: http://bit.ly/Capnhat_AppStore

Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết Ví AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho ví điện tử được liên kết với thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được mở trực tuyến.

Chương trình ưu đãi sẽ không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác. 

Không áp dụng cùng lúc với các mã giảm giá khác. 

Mỗi tài khoản Ví AirPay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại. Nguồn tiền thanh toán phải là nguồn tiền trong ví AirPay hoặc tài khoản ngân hàng liên kết mới.

Quà khuyến mãi có thể tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ người dùng.

Thời gian

Bắt đầu

1 Tháng 11 2020

Kết thúc

31 Tháng 12 2020

Hướng dẫn

Liên kết tài khoản ngân hàng ngay với 4 bước siêu dễ dàng: 

Bước 1: Tải ứng dụng AirPay, nhấp vào biểu tượng Ví Tiền

Bước 2: Nhấn vào nút “Thêm liên kết”

Bước 3: Chọn phương thức liên kết: Tài khoản Ngân Hàng

Bước 4: Chọn ngân hàng muốn liên kết với ví AirPay và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Khách hàng có thể xem hướng dẫn liên kết tài khoản chi tiết tại Đây

Thanh toán khoản vay trên ứng dụng Home Credit Vietnam để nhận ngay ưu đãi từ AirPay:

Bước 1: Liên kết Ví AirPay với tài khoản ngân hàng thành công

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng Home Credit Vietnam

Bước 3: Trên màn hình chính, tại mục “Vay tiêu dùng”, chọn “Trả ngay”

Bước 4: Chọn thanh toán bằng Ví AirPay

Bước 5: Trên Ví AirPay, Khách hàng kiểm tra số tiền và Ưu đãi giảm ngay 50.000đ dành cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện ưu đãi

Bước 6: Chọn “Thanh toán ngay” để hoàn tất thanh toán khoản vay

Điều khoản

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 

 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là "Công ty") có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ chương trình, lỗi hệ thống, lỗi người dùng,  vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của AirPay, hoặc không thỏa mãn các điều kiện yêu cầu của chương trình, v.v

 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 

 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng Ví AirPay. 

 • Chương trình có thể kết thúc khi ngân sách khuyến mại đã được sử dụng hết. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.

 • Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần AirPay có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi. 

 • AirPay là đối tác cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Người dùng tự quyết định và chịu trách nhiệm về các quyết định của mình khi sử dụng các dịch vụ/ sản phẩm của Home Credit hoặc thông qua Home Credit.