Giải trí cùng FPT Play - Tặng ngay 100.000Đ từ AirPay

Thứ 6, 05/07/2019
fptplay-promotion-mar-2019

Nội dung

Từ 08/03 đến 30/04/2019, Khách hàng đã liên kết tài khoản ngân hàng với Ví điện tử AirPay và lần đầu tiên thanh toán dịch vụ FPT Play bằng ví AirPay sẽ được nhận ưu đãi giảm 50%, tối đa 100.000VND. Chỉ áp dụng với giao dịch có giá trị từ 20.000VND trở lên.

Đặc biệt, riêng gói giải trí 60 ngày giá 100.000VND nay chỉ còn 20.000VND.

FPT Play là đơn vị cung cấp truyền hình số đa nền tảng hàng đầu Việt Nam. Với giao diện thân thiện, tốc độ nhanh chóng, chất lượng chuẩn HD trên mọi nền tảng, FPT Play cung cấp cho người dùng một trải nghiệm giải trí tối ưu. Xem thêm các gói dịch vụ của FPT PLAY tại đây: https://beta.fptplay.vn/khuyen-mai

Điều kiện

 • Áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng ví điện tử AirPay để thanh toán cho đơn hàng FPT Play, với giá trị đơn hàng từ 20.000VND trở lên.
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online.
 • KHÔNG ÁP DỤNG đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.

Tải phiên bản mới nhất của Ví AirPay tại đây:

Thời gian

Bắt đầu

8 Tháng 3 2019

Kết thúc

30 Tháng 4 2019

Hướng dẫn

Hướng dẫn thanh toán FPT Play

Bước 1: Mở ứng dụng AirPay, chọn "Hóa đơn"

Bước 2: Chọn "Truyền hình"

Bước 3: Chọn "FPT Play"

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng "Nhập số tham chiếu"

Bước 5: Nhập Mã khách hàng

Bước 6: Chọn gói dịch vụ muốn thanh toán, sau đó nhấn "Tiếp"

 

Bước 7: Chọn thời gian gói dịch vụ muốn thanh toán

Bước 8: Kiểm tra số tiền và chọn "Tiếp"

Bước 9: Chọn nguồn tiền để thanh toán và sau đó chọn "Tiếp"

Bước 10: Nhập mật khẩu đặt lệnh

Bước 11: Hoàn tất giao dịch, nhấn để xem chi tiết giao dịch 

Bước 12: Thông tin chi tiết của giao dịch đã thanh toán

Điều khoản

Các lưu ý khi tham gia chương trình:

 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi: Tại đây

Điều khoản chung:

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Các hành động cố tình thanh toán nhiều giao dịch để nhận khuyến mại, bao gồm việc sử dụng nhiều số điện thoại, nhiều thiết bị, v.v đều bị xem là vi phạm thể lệ.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
 • Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.