Ưu đãi chỉ với 5k khi thanh toán FShare qua AirPay

Thứ 4, 18/12/2019
fshare-promotion-2019

Nội dung

Từ 22/11/2019 đến 22/02/2020, Ví AirPay kết hợp với FShare tặng khách hàng gói ưu đãi cực hấp dẫn: mua gói Fcode với giá chỉ 5K. 

------

FShare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho người dùng tiện ích lưu trữ & chia sẻ dễ dàng, an toàn và bảo mật. Xem thêm thông tin về dịch vụ của FShare tại website www.fshare.vn.

Fcode là gói dịch vụ “Siêu tiết kiệm” của Fshare, với giá trị 10K/ 15 lượt tải/ 48 giờ, là lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng vừa tận hưởng dịch vụ Fshare, vừa tiết kiệm tối ưu chi phí mà không cần đăng ký tài khoản. Xem thêm chi tiết tại đây

Điều kiện

 • Áp dụng cho khách hàng mua gói Fcode, thanh toán bằng ví điện tử AirPay và chọn nguồn tiền thanh toán là Số dư ví.
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online.
 • KHÔNG ÁP DỤNG đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.
 • Khách hàng xem hướng dẫn nạp tiền vào ví AirPay tại đây.

 

Tải phiên bản mới nhất của Ví AirPay tại đây:

Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách khuyến mại và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật mỗi ngày tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay. 

Hướng dẫn

Hướng dẫn thanh toán Fshare bằng Ví điện tử AirPay

Bước 1: Truy cập vào website https://www.fshare.vn/

Bước 2: Đăng nhập và lựa chọn gói dịch vụ bạn mong muốn thanh toán 

Bước 3: Xác nhận thông tin đơn hàng và chọn "Tiếp tục"

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán "AirPay"

 

Bước 5: Xác nhận thông tin thanh toán bằng AirPay và chọn "Xác nhận"

Bước 6: Thực hiện theo hướng dẫn để quét mã thanh toán qua AirPay

Bước 7: Chọn phương thức nguồn tiền thanh toán. Chọn "Trả ngay"

 

Điều khoản

Các lưu ý khi tham gia chương trình:

 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi: Tại đây

Điều khoản chung:

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Các hành động cố tình thanh toán nhiều giao dịch để nhận khuyến mại, bao gồm việc sử dụng nhiều số điện thoại, nhiều thiết bị, v.v đều bị xem là vi phạm thể lệ.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.