Nạp điện thoại thả ga trên Shopee - AirPay giảm giá 20%

Thứ 4, 22/01/2020
giam-20-nap-dien-thoai-tren-shopee-

Nội dung

Tết này “alo” thả ga vì đã có AirPay trợ giá đến 20% khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee bằng Ví AirPay từ 20/01 - 24/01. Thanh toán nhẹ nhàng, đón Xuân rộn ràng, gọi ngay cho người thân và bạn bè chia sẻ lời yêu thương ngay hôm nay.

Tết này, “cày dế” thả ga, AirPay trợ giá 20%

Hòa trong không khí Xuân về, AirPay hiện đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng tại Ví AirPay nói chung và trên ứng dụng Shopee nói riêng. Nổi bật nhất chính là chương trình “Nạp điện thoại thả ga, AirPay giảm giá 20%” giúp bạn tha hồ “alo” Tết này mà không lăn tăn “cháy ví”. Cụ thể, từ 20/01 - 24/01, khi khách hàng nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee (tại mục Nạp thẻ và Dịch vụ), lựa chọn mệnh giá phù hợp và thực hiện thanh toán bằng Ví AirPay sẽ được giảm ngay 20%, tối đa 50K. Không những nhanh chóng và tiện lợi, AirPay sẽ đồng hành cùng bạn trao gửi thông điệp yêu thương với “dế yêu” siêu tiết kiệm hơn bao giờ hết. (Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ được duy nhất 01 lần nên bạn tranh thủ “nạp càng nhiều, ưu đãi càng cao” nhé)

Không những vậy, AirPay còn dành tặng thêm mã giảm giá 20% (tối đa 20K) cho người dùng mỗi ngày để tận hưởng niềm vui nhân đôi khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee bằng Ví AirPay cũng trong thời gian từ 20/01 đến 24/01. Chưa hết, bạn còn có thêm cơ hội trúng voucher nạp tiền điện thoại khi chơi game Phi Dao, Tiên Tri trên ứng dụng Shopee và rất nhiều cơ hội đổi Shopee Xu nhận voucher giảm giá 20%. 

 

Tết này nạp tiền điện thoại trên Shopee thả ga, AirPay giảm giá 20% cho tất cả các nhà mạng từ 20/01 - 24/01.

Thanh toán AirPay, hoàn ngay xu khủng đến 200.000 Xu 

Không những vậy, AirPay còn dành tặng thêm mã giảm giá 20% (tối đa 20K) cho người dùng để tận hưởng niềm vui nhân đôi khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee bằng Ví AirPay cũng trong thời gian từ 20/01 đến 24/01.

Đặc biệt, tin vui cho những tín đồ Shopee vì AirPay còn tặng thêm ưu đãi HOÀN XU 20% cho người dùng khi thanh toán hóa đơn điện hoặc tài chính trên Shopee và chọn thanh toán bằng Ví AirPay từ 20/01 đến 24/01. Ngoài ra, thấu hiểu nhu cầu di chuyển và du lịch cao điểm trong mùa Tết, AirPay dành riêng cho bạn ưu đãi HOÀN XU 200.000Đ khi mua vé máy bay trên Shopee với đơn từ 1.500.000Đ. Chỉ cần chọn AirPay, thanh toán ngay và nhận liền tay loạt ưu đãi hot cho ngày Xuân thêm “đỏ” bạn nha.

Điều kiện

 

Hướng dẫn

Điều khoản

Các lưu ý khi tham gia chương trình:

  • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay và ứng dụng mua sắm Shopee để hưởng trọn ưu đãi.
  • Số điện thoại đăng ký Ví AirPay phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký tài khoản Shopee. 

Điều khoản chung:

  • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
  • Lưu ý: Hình thức nhận voucher có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng tại ứng dụng Shopee. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH AirPay để được giải đáp những thắc mắc liên quan. 
  • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
  • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
  • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
  • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
  • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906