Happy Friday - Thứ 6 vui vẻ cùng AirPay

Thứ 4, 30/09/2020

Nội dung

Thứ 6 máu chảy về đâu thì chưa biết nhưng biết đâu Voucher may mắn sẽ bất ngờ “rơi” vào Ví AirPay của bạn? Không cần làm gì vẫn có cơ hội dành được Voucher thanh toán lên đến 100K vào Thứ 6 hàng tuần. Xem chi tiết bên dưới nhé!

Từ tháng 7/2020, AirPay chính thức cho ra mắt chương trình “HAPPY FRIDAY - THỨ 6 VUI VẺ”. Diễn ra đều đặn vào thứ 6 hàng tuần từ 15h đến 17h, đây hứa hẹn là một hoạt động thu hút nhiều sự quan tâm từ người dùng Ví AirPay.

 

 

Cụ thể, người dùng Ví AirPay sẽ nhận được Voucher bất ngờ về Ví AirPay trong thời gian từ 15H - 17H vào thứ Sáu hàng tuần.

Trong số đầu tiên của chương trình “Happy Friday - Thứ 6 vui vẻ” diễn ra từ 15H-17H ngày 10/07/2020, những Voucher may mắn mà người dùng có thể sở hữu là:

 • 05 Voucher GIẢM GIÁ 100K: Dành cho 05 khách hàng may mắn trong danh sách đã từng có giao dịch thanh toán với Ví AirPay bất (trên ứng dụng Ví AirPay hoặc trên ứng dụng Shopee) từ 01/07 đến hết 23h59’ 09/07/2020. 

 • 05 Voucher GIẢM GIÁ 50K: Dành cho 05 khách hàng may mắn chưa có bất kì giao dịch thanh toán với Ví AirPay từ 09/06 đến hết 23h59’ 09/07/2020. 

 • 10 Voucher GIẢM GIÁ 20K: Dành cho 10 khách hàng may mắn đã từng thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Ví AirPay từ 01/07 đến hết 23h59’ ngày 09/07/2020. 

Lưu ý:

 • Voucher áp dụng cho mọi giao dịch thanh toán trên Ví AirPay (trừ thanh toán Vietlott) với giá trị đơn hàng từ 0Đ

 • Điều kiện lựa chọn danh sách khách hàng may mắn cũng như giá trị quà tặng sẽ thay đổi theo từng tuần và mọi quyết định sau cùng thuộc về AirPay.

Điều kiện

Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay và ứng dụng mua sắm Shopee để hưởng trọn ưu đãi.

Khách hàng đang sử dụng Ví điện tử AirPay đã thực hiện Xác Minh Thông Tin (KYC) theo Qui định của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Điều khoản

 • Mỗi tài khoản Ví AirPay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại và chỉ được nhận mỗi mã khuyến mãi một lần. 
 • Chương trình không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của AirPay, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình
 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là "Công ty") có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay.
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.