Giảm ngay 50% vui hát cùng Okara Studio

Thứ 6, 13/09/2019
khuyen-mai-AirPay-Okara

Nội dung

[Cập nhật] Chương trình "Giảm ngay 50% vui hát cùng Okara Studio" đã kết thúc. Khách hàng có thể tiếp tục theo dõi các chương trình khuyến mãi mới nhất từ Ví điện tử AirPay: TẠI ĐÂY. 

---------------------

Cùng AirPay khám phá phòng thu Online đầu tiên tại Việt Nam nhé. Từ ngày 12.07.2019 đến ngày 12.09.2019, khi thanh toán dịch vụ Okara Studio bằng ví điện tử AirPay, bạn sẽ được giảm ngay 50% tối đa 20.000 VNĐ cho mọi đơn hàng. 

Chưa hết, mỗi khách hàng được hưởng chương trình khuyến mãi không chỉ 1 mà tới 3 lần cơ. Thỏa mãn niềm đam mê ca hát ngay thôi nào!

---------------------------

OKARA đang vận hành dịch vụ Okara Studio (cho phép khách hàng hát Karaoke và nhận bản thu âm online) tại hầu hết các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc (Vincom, Lotte, Aeon Mall, ...). Tập khách hàng chính của dịch vụ Okara Studio khá trẻ, độ tuổi trong khoảng 18-22.

 

Điều kiện

Lưu ý: 

  • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết Ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB Credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online. 
  • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.

Tải phiên bản mới nhất của Ví AirPay tại đây:

Thời gian

Bắt đầu

12 Tháng 7 2019

Kết thúc

12 Tháng 9 2019

Hướng dẫn

1. Hướng dẫn thanh toán Okara Studio tại phòng thu: 

 

2. Hướng dẫn thanh toán gói Okara VIP:

2.1. Thanh toán gói Okara VIP qua website https://studio.okara.vn/

2.2. Thanh toán gói Okara VIP qua di động: 

Điều khoản

  • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
  • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
  • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi Tại đây
  • Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
  • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
  • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
  • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906