Chỉ 10K thanh toán ngay gói HBO GO 30 Ngày

Thứ 3, 03/09/2019
khuyen-mai-airpay-fptplay

Nội dung

Từ 05/07/2019 đến 31/08 2019, chỉ với 10K, khách hàng có thể thả ga phim lẻ, phim bộ khi mua gói HBO GO 30 ngày 79K trên FPT Play và thanh toán bằng ví AirPay. 

Có thể bạn biết rồi!

FPT Play – Truyền hình internet thế hệ mới đa nền tảng cho phép người dùng “Xem không giới hạn” mọi lúc mọi nơi hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hàng ngàn phim chiếu rạp đến phim bộ, phim lẻ các nước được cập nhật mới liên tục. Ngoài ra, người dùng còn có thể thỏa sức xem trực tiếp các trận cầu nóng bỏng của giải Ngoại Hạng Anh, các giải thể thao trong nước và quốc tế khác cùng các chương trình ca nhạc, thời trang đình đám được livestream với chất lượng cao.

 

Điều kiện

Tất cả khách hàng thanh toán gói HBO GO 30 ngày qua ví AirPay đều được hưởng khuyến mại :

 • Để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng quét mã QR trên FPT Play hoặc qua ví AirPay
 • Mỗi tài khoản được hưởng ưu đãi 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình 

Lưu ý: 

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết Ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB Credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online. 
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.

Tải phiên bản mới nhất của Ví AirPay tại đây:

Thời gian

Bắt đầu

5 Tháng 7 2019

Kết thúc

31 Tháng 8 2019

Hướng dẫn

#Cách 1: Thanh toán từ FPT Play

Bước 1: Truy cập FPT Play, chọn gói HBO GO 30 ngày và chọn thanh toán bằng ví AirPay

Bước 2: Quét mã QR hiển thị trên FPTPlay và hoàn tất giao dịch với ứng dụng AirPay

#Cách 2: Thanh toán từ AirPay

Bước 1 - 2 - 3: Trên ứng dụng AirPay chọn mục Hóa đơn => Truyền hình => FPT Play

Bước 2: Nhập số tham chiếu => chọn tài khoản FPT Play => Chọn gói HBO Go

Bước 7-8-9: Chọn gói HBO 30 ngày => Chọn thanh toán hóa đơn => nhập mật khẩu đặt lệnh và hoàn tất thanh toán

 

 

Điều khoản

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi Tại đây
 • Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906