Giảm giá thiệt đã đến 20% x 20 lần cùng The Coffee House

Thứ 5, 31/10/2019
khuyen-mai-airpay-the-coffee-house

Nội dung

[Cập nhật] Chương trình  đã kết thúc. Khách hàng có thể tiếp tục theo dõi các chương trình khuyến mãi mới nhất từ Shopee và Ví điện tử AirPay: TẠI ĐÂY. 

------------------------------

Từ 01/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019, The Coffee House đã  trở lại với ưu đãi giảm đến 20% (tối đa 50K) khi thanh toán đơn hàng The Coffee House bằng ví điện tử AirPay, đặc biệt mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi đến 20 lần trong suốt thời gian khuyến mãi.

 

Điều kiện

 • Áp dụng cho khách hàng đặt món của The Coffee House trên ứng dụng ví AirPay hoặc mua qua web/ứng dụng The Coffee House và chọn hình thức thanh toán AirPay.
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online.
 • KHÔNG ÁP DỤNG đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.
 • Khách hàng xem hướng dẫn nạp tiền vào ví AirPay tại đây.

 

Tải phiên bản mới nhất của Ví AirPay tại đây:

Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách khuyến mại và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật mỗi ngày tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay. 

Thời gian

Bắt đầu

1 Tháng 9 2019

Kết thúc

31 Tháng 10 2019

Hướng dẫn

Hướng dẫn thanh toán đơn hàng The Coffee House trên ví điện tử AirPay

Bước 1: mở ứng dụng ví điện tử AirPay, chọn The Coffee House

Bước 2: Lựa chọn món đồ uống yêu thích

Bước 3: Cung cấp thông tin đơn hàng

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán là ví điện tử AirPay và tiến hành đặt hàng

Bước 5: Lựa chọn nguồn tiền để thanh toán

Bước 6: Nhập mật khẩu đặt lệnh và hoàn tất đơn hàng

Điều khoản

Các lưu ý khi tham gia chương trình:

 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi: Tại đây

Điều khoản chung:

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Các hành động cố tình thanh toán nhiều giao dịch để nhận khuyến mãi, bao gồm việc sử dụng nhiều số điện thoại, nhiều thiết bị, v.v đều bị xem là vi phạm thể lệ.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mãi hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
 • Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mãi này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.