Giảm đến 1.000.000Đ cùng Tháng AirPay trên Now.vn

Thứ 6, 16/08/2019
khuyen-mai-airpay-tren-now-foody

Nội dung

Từ ngày 01/08/2019 đến hết ngày 31/08/2019, khách hàng đặt hàng trên ứng dụng Now và thanh toán bằng ví AirPay sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn lên đến 1.000.000đ trong suốt tháng. Cụ thể:

     1. Khách hàng mới, lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thanh toán của Ví AirPay: Nhập mã AP100 để được giảm ngay 80%, giảm tối đa 100.000đ. Lưu ý: Số lượng khuyến mãi có hạn.

     2. Khách hàng thân thiết:

 • Nhập mã APFREE5 để được miễn phí phí vận chuyển đối với đơn hàng dưới 5km (áp dụng toàn hệ thống food).
 • Nhập mã AP20 để được giảm ngay 20.000đ/ đơn hàng, tối đa 20 lần trong tháng 8/2019. 
 • Nhập mã AP25 để được giảm ngay 25.000đ/ đơn hàng, tối đa 20 lần trong tháng 8/2019 (áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 80.000đ trở lên). 

Điều kiện

Mã AP100: Chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thanh toán của Ví AirPay. Số lượng khuyến mãi có giới hạn

Mã APFREE5, AP20 và AP25: Áp dụng cho tất cả các khách hàng khi đặt hàng trên ứng dụng Now và thanh toán bằng Ví AirPay. 

Lưu ý: 

 • Khuyến mãi áp dụng cho đơn hàng trên ứng dụng Now, thanh toán bằng Ví điện tử AirPay.
 • Để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng cần Liên kết tài khoản Now với Ví điện tử AirPay và chọn phương thức thanh toán là AirPay.
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết Ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB Credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online.
 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho ứng dụng Now 3.0 hoặc Foody 5.0 trở lên.

Tải phiên bản mới nhất của Ví AirPay tại đây:

Hướng dẫn

Bước 1: Tại ứng dụng Now, chọn món ăn, xác nhận thông tin và địa chỉ người nhận hàng 

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán là Ví điện tử AirPay

Bước 3: Sau khi chọn phương thức thanh toán là AirPay, bạn nhập mã giảm giá AP100 hoặc AP20 tại bước thanh toán. 

Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh và hoàn tất thanh toán

Hướng dẫn liên kết tài khoản Now và ví AirPay:

<iframe allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen="" frameborder="0" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/xLxYK7A6l2E" width="560"></iframe>

Điều khoản

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi Tại đây
 • Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906