Bữa Ngon 0Đ với NowFood

Thứ 4, 16/10/2019
khuyen-mai-airpay-tren-now-foody

Nội dung

[Cập nhật thông tin] Từ ngày 16/10, ưu đãi BỮA NGON 0Đ VỚI NOWFOOD khi đặt NowFood trên ứng dụng Shopee và GIẢM 30% khi đặt NowFood trên Now.vn, thanh toán bằng Ví điện tử AirPay bạn sẽ nhận được ưu đãi cực đã, cụ thể như sau:

1. Bữa ngon 0Đ với NowFood cùng mã APFREE áp dụng trên Shopee

- Giảm ngay 100%, giảm tối đa 30K

- Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 02 lần (tối đa 01 lần ưu đãi/ ngày) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

2. Giảm 30% với NowFood cùng mã APFOOD áp dụng trên Now.vn và Shopee

- Giảm 30%, giảm tối đa 25K

- Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 04 lần (tối đa 01 lần ưu đãi/ ngày) trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách khuyến mại và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật mỗi ngày tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay. 

Điều kiện

Lưu ý: 

 • Khuyến mãi áp dụng cho đơn hàng NowFood trên ứng dụng Now.vn hoặc Shopee và thanh toán bằng Ví điện tử AirPay.
 • Để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng cần Liên kết tài khoản Now với Ví điện tử AirPay và chọn phương thức thanh toán là AirPay.
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết Ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB Credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online.
 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho ứng dụng Now 3.6.3 trở lên.

Tải phiên bản mới nhất của Ví AirPay tại đây:

Hướng dẫn

Bước 1: Tại ứng dụng Now, chọn món ăn, xác nhận thông tin và địa chỉ người nhận hàng 

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán là Ví điện tử AirPay

Bước 3: Sau khi chọn phương thức thanh toán là AirPay. 

Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh và hoàn tất thanh toán

Hướng dẫn liên kết tài khoản Now và ví AirPay:

<iframe allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen="" frameborder="0" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/xLxYK7A6l2E" width="560"></iframe>

Điều khoản

 • Mỗi tài khoản ví AirPay tương ứng với 1 (một) tài khoản ngân hàng/ 1 (một) thiết bị di động/ 1 (một) số điện thoại. 
 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi Tại đây
 • Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906