Thanh toán Finhay - Hoàn ngay 20K qua Ví AirPay

Thứ 7, 05/09/2020
khuyen-mai-finhay

Nội dung

Finhay - Ứng dụng đầu tư, tích lũy vừa và nhỏ

Finhay là ứng dụng thông minh hàng đầu Việt Nam cho đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ. Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng và đột phá trên nền tảng số, sự minh bạch về tài chính và nền tảng công nghệ mạnh, Finhay giúp người dùng tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Đầu tư nhẹ nhàng, rút tiền dễ dàng với số vốn chỉ từ 50.000Đ:

 • Đầu tư tự động và an toàn với Finhay: Khi tích lũy tại Finhay, bạn không cần trực tiếp đầu tư, mà Finhay sẽ kết nối bạn tới các quỹ tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam như Bảo Việt Fund, Techcom Capital, Vietcombank,... Chuyên gia tài chính tại các quỹ này sẽ thay bạn thực hiện việc trực tiếp đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu.

 • Tích lũy với lãi không kỳ hạn, linh hoạt rút tiền: So với việc tiết kiệm tại một số ngân hàng hiện nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản thời gian nhất định (Từ 06 tháng đến ít nhất 01 năm) trước khi tiến hành tất toán. Nếu cần rút tiền đột xuất, bạn sẽ mất tiền lãi, hoặc chỉ được hưởng mức lãi suất cực thấp. Ngược lại, khi tích luỹ qua Finhay, số tiền của bạn sẽ được tính lãi theo từng ngày, trả lãi theo từng tháng và có thể rút ra bất kỳ lúc nào. Mức lãi không kỳ hạn của Finhay hiện là 5%/năm 

Ngoài đầu tư và tích lũy, bạn còn có thể tìm kiếm các gói bảo hiểm phi nhân thọ hay nhận hoàn tiền từ các nhãn hàng khi mua sắm qua Finhay.

Finhay - Phiên bản ứng dụng 4.0 

Trong tháng 08/2020, Finhay chính thức ra mắt phiên bản mới của Ứng dụng với những điểm nổi bật như sau: 

 1. Quản lý danh mục đầu đầu tư bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM)

 • Bảo vệ tài sản của người dùng: Số tiền của người dùng tại Finhay sẽ được TVAM quản lý tách bạch và thực hiện đầu tư vào các sản phẩm tài chính đã được người dùng lựa chọn. 

 • Minh bạch thông tin: TVAM thực hiện xác nhận số dư của người dùng tại Finhay một cách khách quan độc lập.  

 1. Kiểm tra tính bảo mật của hệ thống công nghệ bởi CMC - Tập đoàn công nghệ thông tin, viễn thông lớn thứ hai ở Việt Nam. Tại Finhay, thông tin và tài sản của Người dùng luôn được bảo vệ tuyệt đối.  

 2. Tính năng Tự phân bổ đầu tư: Bên cạnh 5 cấu trúc đầu tư mặc định (Smart Portfolio) được thiết kế dựa theo thuyết đầu tư hiện đại của Harry Markowitz (nhà kinh tế học Hoa Kỳ đoạt giải Nobel kinh tế năm 1990), trong phiên bản ứng dụng mới người dùng có thể tự lựa chọn quỹ tài chính dựa trên danh sách các quỹ Finhay đã liên kết và phần trăm phân bổ trong các quỹ theo mong muốn của mình. 

 3. Thiết kế mới thân thiện và tiện dụng hơn: Với phiên bản ứng dụng Finhay 4.0, người dùng dễ dàng theo dõi, kiểm tra từng giao dịch và biểu đồ tăng trưởng cho từng cấu trúc đầu tư. Đồng thời bổ sung tính năng hỗ trợ trực tiếp người dùng ngay trên ứng dụng. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Finhay TẠI ĐÂY.

Đầu tư Finhay - Hoàn tiền 20K qua ví AirPay

Từ giờ, bạn hoàn tiền có thể đầu tư thông minh cùng Finhay với hình thức thanh toàn bằng Ví AirPay để nhận thêm ưu đãi HOÀN TIỀN hấp dẫn trị giá 20K. Nếu muốn hoạch định cho tương lai, sao không thử sức đầu tư ngay để dòng tiền có thêm cơ hội phát sinh lợi nhuận tại các quỹ tài chính hàng đầu Việt Nam. Chỉ cần vài bước đơn giản, Ví tiền của bạn sẽ “rủng rỉnh” hơn mỗi ngày. Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? 

Thời gian diễn ra chương trình: Từ nay đến hết 30/09/2020

Thông tin chi tiết: 

 • Áp dụng cho khách hàng nạp tiền vào các hạng mục ĐẦU TƯ và BẢO VỆ tại Finhay từ 300K trở lên cho 01 lần giao dịch. 

 • Áp dụng khuyến mãi tối đa 6 lần/tài khoản Ví AirPay trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online.

 • Tiền hoàn về “Ví thưởng” AirPay trong vòng 24h kể từ khi thực hiện giao dịch thành công, thỏa mãn điều kiện của chương trình.

 

Điều kiện

 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đ
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết Ví AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. 
 • Chương trình ưu đãi sẽ không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác. 
 • Không áp dụng cùng lúc với các mã giảm giá khác. 
 • Mỗi tài khoản Ví AirPay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại chỉ được áp dụng khuyến mãi tối đa 06 lần/ chương trình.

Hướng dẫn

1. Thanh toán qua ứng dụng Finhay: 

Bước 1: Tại ứng dụng Finhay, chọn "+" để đăng nhập

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, kéo xuống phía dưới chọn "Rùa Hoàn Kiếm" 

Bước 3: Chọn "Đầu tư lần đầu" 

Bước 4: Chọn "Tích lũy thêm" 

Bước 5: Chọn số tiền bạn muốn tích lũy 

Bước 6: Chọn cách nạp tiền là "Ví AirPay" 

Bước 7: Chọn "Nạp tiền" 

Bước 8: Chọn "Mở" để đồng ý chuyển sang ứng dụng Ví điện tử AirPay

Bước 9: Chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng liên kết với Ví AirPay và chọn "Trả ngay". 

2. Thanh toán tại website Finhay: 

Bước 1: Tại trang web, chọn "Đăng nhập" 

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân để đăng nhập 

Bước 3: Chọn "Tích lũy và Rút" 

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn tích lũy và chọn "Tiếp theo" 

Bước 5: Chọn Ví điện tử AirPay là hình thức thanh toán 

Bước 6: Kiểm tra thông tin, chọn "Tiếp theo" 

Bước 7: Mở Ví AirPay, chọn "Quét mã QR" 

Bước 8: Tiến hành Quét mã 

Bước 9: Chờ xử lý 

Bước 10: Nhập mật khẩu đặt lệnh 

Bước 11: Kiểm tra thông tin giao dịch 

Bước 12: Giao dịch thành công và tiền được hoàn về Ví theo ưu đãi trong tháng 5/2020. 

 

Điều khoản

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.

 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 

 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là "Công ty") có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ chương trình, lỗi hệ thống, lỗi người dùng,  vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của AirPay, hoặc không thỏa mãn các điều kiện yêu cầu của chương trình, v.v

 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 

 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 

 • Chương trình có thể kết thúc khi ngân sách khuyến mại đã được sử dụng hết. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.

 • Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần AirPay có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi.