Mở Ví AirPay - Giảm ngay 20% khi nạp điện thoại

Thứ 7, 16/11/2019
khuyen-mai-nap-dien-thoai

Nội dung

[CẬP NHẬT THÔNG TIN] Từ 0h sáng ngày 16/11/2019, AirPay xin thông báo kết thúc sớm chương trình khuyến mãi giảm giá 20% khi nạp tiền/mua thẻ điện thoại bằng ví AirPay với lý do ngân sách khuyến mãi đã được sử dụng hết.

------------------------

Trong tháng 11/2019 này, bạn cần giảm giá thì hãy nhớ đến Ví điện tử AirPay với ưu đãi giảm ngay 20% (tối đa 50K) diễn ra mỗi ngày. Bạn sẽ  thỏa sức nạp tiền ĐT/mua thẻ ĐT hàng tháng. Với Mã Giảm Giá "thần thánh" bên dưới, muộn phiền của bạn sẽ được cứu cánh: 

Mua thẻ/nạp tiền điện thoại trực tiếp qua Ví AirPay với mã APTELCO11

- Áp dụng vào mỗi ngày trong tuần.

- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 04 lần ưu đãi/ tháng.

- Áp dụng cho nạp tiền điện thoại đối với nhà mạng: Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile và mua thẻ nạp điện thoại đối với nhà mạng Viettel.

- Áp dụng cho giao dịch có mệnh giá giá từ 15.000Đ.

Lưu ý khi tham gia chương trình:

 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi

 • Chương trình sẽ kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách khuyến mại và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật mỗi ngày tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay.

Điều kiện

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit...). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online.
 • Giao dịch phải có giá trị tối thiểu 15.000 VNĐ
 • Chương trình ưu đãi sẽ không áp dụng với chương trình chiết khấu khi nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ nạp điện thoại qua Ví AirPay;
 • Không áp dụng cùng lúc với các mã giảm giá khác. Chương trình sẽ kết thúc khi hết chương trình KM hoặc hết ngân sách chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước nhất
 • Mỗi tài khoản Ví AirPay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại chỉ được nhận mã khuyến mãi một lần. 

Cập nhật ứng dụng AirPay:     

+ Android: http://bit.ly/AirPay-CHPlay

+ iOS: http://bit.ly/AirPay-AppStore

Hướng dẫn

 

Điều khoản

 • Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải gửi tới Công ty  trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.