Giảm ngay 20% xem phim cực đã cùng BHD Star và CGV

Thứ 5, 21/11/2019
khuyen-mai-xem-phim

Nội dung

[CẬP NHẬT THÔNG TIN] Từ 0h sáng ngày 21/11/2019, AirPay xin thông báo kết thúc sớm chương trình khuyến mãi giảm giá 20% thứ 2-4-6 khi mua vé xem phim BHD/CGV bằng ví AirPay với lý do ngân sách khuyến mãi đã được sử dụng hết.

----------------------------------

Xem phim bom tấn sao có thể thiếu ưu đãi chất ngất giảm ngay 20% từ Ví điện tử AirPay. Trong tháng 11 này, vào mỗi Thứ 2-4-6 hằng tuần, AirPay dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi khi mua vé xem phim tại cụm rạp BHD Star và CGV khi thanh toán bằng ví AirPay:

 • Giảm 20% (tối đa 50K) khi mua vé tại cụm rạp BHD Star với đơn trên 15K;
 • Giảm 20% (tối đa 50K) khi mua vé tại cụm rạp CGV với đơn trên 100K.

Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách khuyến mại và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật mỗi ngày tại trang "Khuyến mãi" của AirPay. 

Điều kiện

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit...). Không áp dụng với thẻ ảo, tài khoản ngân hàng được tạo online. 
 • KHÔNG ÁP DỤNG đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác 
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.

Hướng dẫn

Bước 1: Lên website/ứng dụng CGV để đặt vé xem phim. Chọn phim bạn thích xem. 

Bước 2: Chọn suất chiếu và cụm rạp CGV phù hợp với bạn. 

Bước 3: Chọn vị trí chỗ ngồi. Chọn "Next". 

Bước 4: Xác nhận thông tin lần cuối. Chọn "Next" 

Bước 5: Chọn "Hình thức thanh toán" là Ví điện tử AirPay. Chọn "Payment"

Bước 6: Mở Ví AirPay, chọn mục "Quét mã QR" để thanh toán đơn hàng. 

Bước 7: Chọn hình thức thanh toán "Số dư Ví". Kiểm tra thông tin và chọn "Trả ngay". 

 

Điều khoản

Điều khoản chung:

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
 • Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906

Lưu ý khi tham gia chương trình: