Nhận ngay voucher Foody 100k khi lần đầu thanh toán Foody bằng AirPay liên kết ngân hàng

Thứ 4, 04/04/2018
nhan-ngay-voucher-foody-100k-khi-lan-dau-thanh-toan-foody-bang-airpay-lien-ket-ngan-hang

Điều kiện

Khách hàng thanh toán đơn hàng Foody lần đầu bằng AirPay liên kết thẻ ATM/tài khoản ngân hàng. 

Nội dung

Từ 10h ngày 03/04, các khách hàng lần đầu thanh toán đơn hàng Foody bằng AirPay liên kết thẻ ATM/tài khoản ngân hàng sẽ nhận được voucher Foody 100k với hạn sử dụng đến hết ngày 15/05/2018

Thời gian

Bắt đầu

3 Tháng 4 2018

Kết thúc

30 Tháng 4 2018

Hướng dẫn

Bước 1: Liên kết ví AirPay với ngân hàng. Tìm và liên kết ngân hàng của bạn tại đây

Lưu ý: Bỏ qua bước này nếu bạn đã có liên kết từ trước

Bước 2: Thực hiện giao dịch mua hàng từ Foody và thanh toán bằng tài khoản đã liên kết. Lưu ý: Phải là đơn hàng Foody đầu tiên được thanh toán bằng tài khoản liên kết.

Bước 3: Nhận voucher tại phần Lịch sử giao dịch

Điều khoản

  • Chương trình chỉ áp dụng cho AirPay liên kết thẻ ATM, tài khoản ngân hàng và lần đầu thanh toán giao dịch Foody/DeliveryNow bằng liên kết này. Các trường hợp thanh toán bằng liên kết thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ ảo đều không phải là khách hàng hợp lệ. 
  • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng chưa từng thanh toán đơn hàng Foody/DeliveryNow bằng AirPay liên kết thẻ ATM/tài khoản trước thời gian diễn ra khuyến mại. 
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận khuyến mại 01 lần duy nhất. Các hành động cố tình thanh toán giao dịch Foody/DeliveryNow nhiều lần để nhận khuyến mại, bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng nhiều số điện thoại, nhiều thiết bị, v.v đều bị xem là vi phạm thể lệ. 
  • Đơn hàng Foody/DeliveryNow phải là đơn hàng được thanh toán thành công bằng AirPay sử dụng liên kết thẻ ATM/tài khoản ngân hàng. Nếu đơn hàng bị hủy vì bất cứ lý do gì và khách hàng được hoàn tiền, khách hàng sẽ không được nhận voucher.
  • Trong trường hợp đơn hàng sử dụng voucher bị hủy bởi khách hàng, voucher sẽ không được hoàn lại. 

Điều khoản chung: 

  • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước nhất. 
  • Công ty Cổ phần phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm nhưng không giới hạn việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
  • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
  • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 

 -----------------------------------------

Hướng dẫn tải ứng dụng AirPay: Android | iOS