Siêu Bão Hàng Hiệu Maison, Hoàn Tiền 10% Cùng AirPay!

Thứ 4, 25/11/2020
promotion-airpay-maison

Nội dung

AirPay x Maison: SIÊU BÃO HÀNG HIỆU, ĐÓN ƯU ĐÃI HOÀN TIỀN HẤP DẪN!

Đồng hành cùng Maison với chương trình “5 Ngày Vàng siêu giảm giá #BlackFiveDays”, AirPay hoàn thêm 10% lên đến 100K khi quét QR thanh toán tại ứng dụng AirPay.

Mùa lễ hội đang tới rất gần, bạn đừng bỏ qua cơ hội sắm hàng loạt items “sang chảnh” với mức giảm cực khủng lên đến 50%, kéo dài 5 ngày từ 18/11 đến 22/11 tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống Maison. 

Danh sách các thương hiệu thời trang đình đám có mức giá giảm siêu hời thuộc chương trình như: Coach, Dsquared2, MAX&Co., Weekend Max Mara Ted Baker, The Kooples, CHARLES & KEITH, PEDRO, Topshop Topman, MLB, Puma, Havaianas, Skechers, Mujosh, aojo, ADLV, Marhen J…

Hơn thế nữa, khi mua sắm tại cửa hàng bạn còn nhận thêm ưu đãi tuyệt vời với chương trình hoàn tiền đến 100K cực đã về ví nhanh chóng. 

Chi tiết ưu đãi hoàn tiền với AirPay bao gồm:

 • Hoàn ngay 10% tối đa 100K.
 • Áp dụng khi thanh toán QR tại ứng dụng AirPay hoặc Scan & Pay tại ứng dụng Shopee.
 • Hoàn tiền tối đa 2 lần/khách hàng/đợt diễn ra chương trình.
 • Áp dụng từ 18.11 tới hết 22.11 tại hệ thống các cửa hàng thuộc Maison. 
 • Chi tiết “5 ngày vàng siêu giảm giá” bạn có thể xem thêm tại https://bit.ly/Blackfivedays 

 

Các tín đồ yêu thích thời trang nhà AirPay đừng bỏ lỡ cơ hội sắm triệu món sành điệu như mơ với AirPay. Về tay món loạt hời hoàn tiền tuyệt vời cùng #AirPayxMaison, nhanh chân đi săn ngay hôm nay, bạn nhé!

Xem chi tiết ưu đãi tháng 11 dành cho quét mã QR đang diễn ra tại: https://bit.ly/UuDaiQRT11  

Điều kiện

Hoàn tiền là gì? 

Hoàn tiền là số tiền khách hàng sẽ nhận lại sau khi thực hiện một giao dịch thanh toán thành công. Tỷ lệ số tiền hoàn lại sẽ phụ thuộc vào điều kiện, thông tin chương trình của từng  ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ, giá trị giao dịch của khách hàng hoặc cửa hàng, địa điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ. 

"Hoàn tiền" trên Ví AirPay chỉ chấp nhận khi lựa chọn hình thức thanh toán là AirPay. Khách hàng sẽ nhận tiền được hoàn trong mục "Hoàn Tiền" trong mục "Ví Tiền" trên Ví điện tử trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau khi thực hiện giao dịch thành công.

Lưu ý:

 • Tiền được hoàn trên mục "Hoàn Tiền" trên Ví điện tử AirPay sẽ được sử dụng để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ khác được cung cấp cho phép sử dụng Ví điện tử AirPay làm phương thức thanh toán ngay sau khi được hoàn;

 • Số tiền được hoàn không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc rút về tài khoản ngân hàng dưới bất cứ hình thức nào. Trong trường hợp mặc dù giao dịch đã thành công nhưng sau đó giao dịch bị hủy vì bất cứ lý do gì thì giao dịch sẽ được coi là giao dịch không thành công. 

Thời gian

Bắt đầu

18 Tháng 11 2020

Kết thúc

22 Tháng 11 2020

Điều khoản

 • Mỗi tài khoản Ví AirPay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại và chỉ được nhận mã khuyến mãi một lần. 

 • Chương trình không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của AirPay, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.

 • Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức.

 • Hình thức nhận voucher có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng tại ứng dụng Shopee. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH AirPay để được giải đáp những thắc mắc liên quan.

 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 

 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là "Công ty") có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v

 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 

 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 

 • Chương trình có thể kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay.

 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906

 • Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình, quyền quyết định cuối cùng thuộc về AirPay.