Tháng 1: Thảnh Thơi Thanh Toán - Ưu Đãi Mỗi Ngày Cùng AirPay!

Thứ 5, 31/12/2020
thanh-toan-hoa-don-dien-thoai-may-bay

Nội dung

Với mong muốn đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động của cuộc sống, AirPay đang dần trở thành ứng dụng siêu tiện lợi, thực hiện nhanh chóng, an toàn và ngập tràn những ưu đãi đặc biệt mỗi ngày. 

Nếu bạn là người yêu thích sử dụng AirPay, đừng bỏ lỡ chương trình “AIRPAY SIÊU HOÀN XU” từ AirPay & Shopee trong tháng 1 này. Hàng loạt Voucher hoàn xu, mã giảm trực tiếp đang chờ bạn sở hữu khi thanh toán và nạp điện thoại. Tham khảo thông tin dưới đây để rinh Voucher như ý về tận ví của bạn ngay nhé! 

 

1. Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn tiện lợi

1.1. 02 mã áp dụng trong tháng 1 này: 

 • Mã “APDT01”: Hoàn xu ngay 10% giá trị nạp tiền điện thoại, tối đa 20K xu.

Áp dụng 01 lần/khách hàng từ ngày 01/01-31/01 dành cho dịch vụ Nạp thẻ & mua Data.

Chỉ áp dụng khi sử dụng nạp điện thoại tại mục Nạp Thẻ & Dịch Vụ trên ứng dụng Shopee, thanh toán bằng Ví AirPay.

 • Mã “APHD01”: Hoàn xu ngay 5% khi thực hiện dịch vụ thanh toán hóa đơn, tối đa 20K xu.

Áp dụng 01 lần/khách hàng từ ngày 01/01-31/01 dành cho dịch vụ thanh toán hóa đơn: Điện, Nước, Internet, Tài Chính...

Chỉ áp dụng khi sử dụng dịch vụ tại mục Nạp Thẻ & Dịch Vụ trên ứng dụng Shopee, thanh toán bằng ví AirPay.

 

2. Ưu đãi khi thanh toán vé máy bay vào cuối tuần siêu hấp dẫn:

 • Nhập mã "APCUOITUAN" để được hoàn xu 5% giá trị vé, tối đa 188K xu cho tổng đơn từ 0đ, áp dụng vào mỗi thứ 07 và chủ nhật hàng tuần của tháng 1.

Chỉ áp dụng khi sử dụng dịch vụ tại mục Nạp Thẻ & Dịch Vụ trên ứng dụng Shopee, thanh toán bằng ví AirPay.

Xem thêm tại: https://shopee.vn/m/nap-the-va-dich-vu-online

 

3. Ưu đãi dành riêng cho người dùng AirPay mới trên Shopee:

Cơ hội tận hưởng Voucher hoàn 50K xu khi lần đầu thanh toán "Nạp thẻ & dịch vụ". Nhập Mã "APDPNEW01" để áp dụng hoàn 100% xu tối đa 50K Xu.

 1. Áp dụng khi nạp tiền ĐT trực tiếp hoặc thanh toán các loại hóa đơn Điện, Nước, Internet & Tài chính lần đầu tiên tại mục "Nạp thẻ và dịch vụ" trên Shopee & thanh toán bằng Ví AirPay đã thực hiện liên kết ngân hàng. 

 2. Lưu ý: Ưu đãi có hạn, chương trình sẽ kết thúc khi số lượng ưu đãi đã được sử dụng hết từ ngày 01/01-31/01.

Điều kiện

 

 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay và ứng dụng mua sắm Shopee để hưởng trọn ưu đãi.

 • Số điện thoại đăng ký Ví AirPay phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký tài khoản Shopee.

Điều khoản

 

 • Mỗi tài khoản Ví AirPay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại và chỉ được nhận mã khuyến mãi một lần. 

 • Chương trình không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của AirPay, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.

 • Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức.

 • Hình thức nhận voucher có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng tại ứng dụng Shopee. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH AirPay để được giải đáp những thắc mắc liên quan.

 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 

 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là "Công ty") có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v

 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 

 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay. 

 • Chương trình có thể kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách và quyết định từ phía AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang "Khuyến Mãi" của AirPay.

 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.