Hái Lộc Đầu Xuân cùng Vòng Quay May Mắn tại AirPay

Thứ 3, 19/03/2019
the-le-chuong-trinh-hai-loc-dau-xuan

Nội dung

Tết Tết Tết Tết đến rồi!!!

Tưng bừng chào đón năm mới Kỷ Hợi, Ví điện tử AirPay trân trọng giới thiệu chương trình Hái Lộc Đầu Xuân - Vòng Quay May Mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Khi tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, đến từ AirPay và các đối tác hàng đầu như Shopee, FPT Play và Vntrip.vn. 

Còn chần chừ gì nữa, tham gia chơi ngay và tận hưởng cơn mưa quà tặng - Hái Lộc Đầu Xuân cùng AirPay, đầu năm rước may về nhà.

Danh sách giải thưởng chương trình  Hái Lộc Đầu Xuân - Vòng Quay May Mắn của Ví AirPay:

Phiếu Quà Tặng AirPay 500K                 Mã Giảm Giá Vntrip.vn 200K

Phiếu Quà Tặng AirPay 10K                   Mã Giảm Giá FPT Play 15%

Phiếu Quà Tặng AirPay 5K                     Mã Giảm Giá Shopee Xu - Hoàn 20%

Điều kiện

 1. Chương trình HÁI LỘC ĐẦU XUÂN sẽ diễn ra từ 29/01/2019 - 15/03/2019.
 2. Để có thể tham gia chương trình, Ví của khách hàng phải liên kết với tài khoản ngân hàng/ thẻ ATM và đã thực hiện ít nhất 01 giao dịch. KHÔNG áp dụng khi thực hiện liên kết Ví điện tử AirPay với thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB). Nếu khách hàng đã ngừng liên kết, khách hàng cần thực hiện liên kết lại để tham gia chương trình.
 3. Mỗi khách hàng có Ví liên kết với tài khoản ngân hàng/ thẻ ATM và đã thực hiện ít nhất 1 giao dịch sẽ được nhận 01 lượt quay miễn phí. KHÔNG áp dụng tặng thêm lượt quay khi liên kết nhiều tài khoản ngân hàng với cùng 1 ví. KHÔNG áp dụng khi thực hiện liên kết Ví điện tử AirPay với thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB).
 4. Với mỗi 100.000đ chi tiêu tích lũy trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được 01 lượt quay. Mỗi khách hàng nhận tối đa 10 lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chỉ các giao dịch thanh toán trong thời gian chương trình diễn ra mới được tính hợp lệ để tích lũy và quy đổi lượt quay. Các giao dịch thanh toán hợp lệ bao gồm thanh toán các dịch vụ trên Ví điện tử AirPay và qua các cổng thanh toán của đối tác AirPay. KHÔNG áp dụng cho kênh thanh toán giao dịch từ ví sang ví, hình thức thanh toán QR Tĩnh và thanh toán Vntrip.
 5. Xác suất giải thưởng sẽ phụ thuộc vào tổng số lượng giải thưởng, và số giải còn lại. Ví điện tử AirPay có quyền cập nhật và chỉnh sửa xác suất giải thưởng mà không cần thông báo trước.
 6. Tất cả các giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng chỉ được sử dụng phiếu quà tặng một lần duy nhất khi thực hiện thanh toán các giao dịch trên ứng dụng Ví AirPay, hoặc ứng dụng của các đối tác. Khách hàng vui lòng lưu ý đến thời điểm hết hạn của phiếu quà tặng để sử dụng hợp lý.
 7. Coupon AirPay có thể được sử dụng đồng thời với các khuyến mãi giảm giá trực tiếp khác. Tuy nhiên, giá trị giao dịch sau khi đã được nhận các khuyến mãi giảm giá khác phải bằng hoặc lớn hơn giá trị tối thiểu được quy định trong coupon. Coupon có thể không được áp dụng cho một số chương trình đặc biệt.
 8. Coupon AirPay chỉ có thể sử dụng được đối với Ví đã được liên kết với tài khoản ngân hàng. Áp dụng cho tất cả dịch vụ trên Ví điện tử AirPay, ngoại trừ giao dịch nạp tiền, rút tiền và chuyển tiền.
 9. Coupon chỉ được sử dụng được 1 lần cho 1 giao dịch. Mỗi Coupon có mức chi tiêu tối thiểu và điều kiện sử dụng khác nhau, tham khảo phần hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp trong và sau thời gian diễn ra chương trình, quyền quyết định cuối cùng thuộc về AirPay.

 

Thời gian

Bắt đầu

29 Tháng 1 2019

Kết thúc

15 Tháng 3 2019

Điều khoản

Các lưu ý khi tham gia chương trình:

 • Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử AirPay để hưởng trọn ưu đãi.

Điều khoản chung

 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Công ty Cổ phần phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v.
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại.
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay.
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906