Ra mắt tính năng mới "Quét Mã QR" để thanh toán

Thứ 3, 24/09/2019

Từ ngày 25/09/2019, bạn có thể dễ dàng thanh toán tại cửa hàng qua Ví điện tử AirPay bằng hình thức quét mã QR để thanh toán. Chỉ với 03 thao tác đơn giản là mở Ví AirPay, quét mã và thanh toán, bạn sẽ dễ dàng thanh toán hóa đơn hơn khi đi ăn uống, mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại các điểm thanh toán và thêm rất nhiều ưu đãi tiết kiệm hấp dẫn khác đang chờ bạn. 

Với thời đại công nghệ số, mọi tiện ích vui chơi giải trí và hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt dường như tích hợp trên cùng một chiếc điện thoại thông minh. Hình thức thanh toán bằng quét mã QR đã không còn xa lạ đối với người dùng, nâng cao sự tiện lợi, luôn nhanh chóng, chính xác và đảm bảo thông tin bảo mật. Giờ đây, cuộc sống của bạn sẽ càng dễ dàng hơn với tính năng quét mã QR để thanh toán trên Ví điện tử AirPay. Cùng AirPay điểm qua các lợi ích và trải nghiệm tính năng mới:

Vậy Quét mã QR là gì? 

Tại các quầy thanh toán hơn 5700 hệ thống cửa hàng,  nhà hàng, quán ăn và dịch vụ trên toàn quốc, cửa hàng sẽ cung cấp 01 mã QR. Bạn sẽ mở Ví điện tử AirPay và chọn “ Quét mã”. Sau khi quét mã của thu ngân, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán, kiểm tra thông tin người nhận đúng với thông tin cửa hàng và bấm “Trả ngay” để thanh toán. 

Lý do vì sao bạn nên quét mã QR sử dụng Ví điện tử AirPay để thanh toán tại cửa hàng? 

  1. Thanh toán dễ dàng, hạn chế sử dụng tiền mặt: Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn đã dễ dàng thanh toán chỉ với 03 thao tác đơn giản trên Ví AirPay bằng cách quét mã QR. Đặc biệt, bạn không cần phải mang quá nhiều tiền mặt, chẳng ngại tiền lẻ khi đi ăn uống hoặc vui chơi cùng bạn bè. 

  2. Ưu đãi cực hấp dẫn đang chờ đón bạn từ tháng 10/2019 

  3. Đa dạng địa điểm, sản phẩm: Với hơn 5700 hệ thống cửa hàng, nhà hàng trên toán quốc với đa dạng dịch vụ (ăn uống, làm đẹp, mua sắm..) đã chấp nhận thanh toán. 

  4. Quản lý chi tiêu hàng ngày: Bạn dễ dàng quản lý được số tiền cũng như số lần chi tiêu hàng ngày khi thanh toán.  

Hướng dẫn quét mã QR để thanh toán

Bước 01: Mở Ví AirPay, chọn mục "Quét mã"  và quét mã QR tại cửa hàng bạn cần thanh toán

Bước 02: Nhập số tiền thanh toán

Bước 03: Kiểm tra giao dịch và chọn "Thanh toán" 

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

 


Khách hàng có thể liên hệ AirPay để được hỗ trợ:

Hotline: 1900 6906 (hỗ trợ 24/7. Cước phí: 1,000đ/phút)

Email: hotro@airpay.com

Fanpage: fb.com/AirPayVN